Trái say rim ngào đường hủ 250gr

85.000 đ
 Quận 6 - Hồ Chí Minh  Ngày 29/01/2019  Mã tin: 58556594
Trái say rim ngào đường hủ 250gr 1
Thông tin sản phẩm Trái say rim ngào đường hủ 250gr
Xuất xứ : Việt Nam
Nguyên liệu : trái say
HSD : Trên bao bì.
Trái say rim ngào đường hủ 250gr 2
Đặc sản Phan Rang - Say Rim Ngào
Trái say cũng là một đặc sản nồi tiếng của Ninh Thuận, Phan Rang, Quảng Ngãi, Gia Rai... Trái say còn có tên gọi khác trái Nhung. Gọi là trái Nhung vì ở ngoài lớp vỏ trái say có một lớp long tơ mịn như nhung phủ lên bên trên vỏ. Trái say có mùi vị rất lạ, rất đặc trưng của một loại trái cây rừng nên không bao giờ bị nhầm lẫn với các loại trái cây khác.
Hình dáng trái say có hình bầu dục hơi dẹp. Bên ngoài lớp vỏ trái say có màu đen đen hay nâu thẫm. Lớp vỏ bên ngoài của trái giòn, chỉ cần dùng tay ấn nhẹ là sẽ làm vỡ lớp vỏ để lộ ra lớp thịt bên trong. Thịt bên trong trái thường có màu vàng đậm, thịt xốp và mềm. Khi ăn vào miệng, cảm giác đầu tiên ta có thể nhận thấy là vị chua chua, nhưng để lâu hơn một chút ta sẽ thấy vị chua chua ấy tan biến mà đọng lại là vị ngọt thanh rất riêng biệt trong miệng…
Trái say hiện nay được người bán chế biến thành hai loại mà hiện giờ mặt hàng này bán rất chạy đó là Trái say rim ngào đường hủ 400gr. Trái say rim ngào đường hủ 400gr có nghĩa là người bán lấy trái say đem rim với nước đường, xong rồi vớt ra bỏ vào hộp rồi cho một ít nước đường vào.
Trái say rim ngào đường hủ 250gr 3
Hiện nay những người Nam Bộ và đặc biệt những bạn gái xem say rim là món ăn vặt khoái khẩu của họ.Và say rim được lựa chọn cho những người đi du lịch mua làm quà tặng cho người thân hoặc bạn bè.
Bạn đã ăn qua món đặc sản này chưa? Nếu ai chưa từng thử thì hãy nhanh chân ăn thử hoặc với những ai đã ăn qua rồi thì đừng để quên lãng mùi vị của nó nhé .


Đăng ký thành viên (Chia Sẻ Affiliate Marketing)
Thông tin liên hệ
user
KIỀU HÂN
351/35A An Dương Vương, P.10, Quận 6
0847878xxx 0847878178 (Nhấn xem chi tiết)

Tin quảng cáo

Các từ khóa phổ biến
Tìm thêm các rao vặt khác tại Tp Hồ Chí Minh
khuyến mãi Đăng ký ngay để nhận bản tin điện tử Hotnew.com.vn
Hiện tai hotnew.com.vn đang trong quá trình xây dựng chợ online người việt và kết nối thành viên cộng đồng.Cần hợp tác thành viên up thông tin chính xác để nhận quyền lợi tốt nhất.Cảm ơn