TÁO MÈO SẤY KHÔ

86.000 đ
 Khánh Sơn - Khánh Hòa  Ngày 30/01/2019  Mã tin: 73524469
"I. Các bước thực hiện cách ngâm ruou táo mèo khô ngon:
Để ngâm một bình ruou táo mèo khô ngon trước tiên bạn phải chuẩn bị ruou phải ngon và chuẩn độ, thường thì người ta sẽ chọn ruou có độ từ 40-42 độ để ngâm là ngon nhất.
Bước 1: Bước đầu tiên cho cách ngâm ruou táo mèo khô ngon là nếu không có thời gian làm táo mèo khô, bạn có thể chọn mua táo mèo khô ở chợ đều được. Bạn chuẩn bị một bình thủy tinh vừa đủ (nếu nhà có chum vại để ngâm thì càng tốt.
Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy chuẩn bị ngay một phích nước sôi đổ táo mèo khô vào khuấy đều rồi ngâm trong nước sôi khoảng 5 phút rồi bạn vớt táo mèo ra để ráo nước.
Bước 3: Những lát táo mèo khô sau khi được chế biến bạn đổ vào bình hoặc vào chum đựng nước theo tỉ lệ 1:6 hoặc 1:7 tức là 1kg táo mèo sau khi phơi khô với 6-7 lít ruou 40-42 độ.
Bước 4: Cuối cùng bạn đậy nắp thật kín, để ngâm trong khoảng 100 ngày là có thể bỏ ra sử dụng được.
II. Lưu ý với cách ngâm ruou táo mèo khô ngon
ThỜi gian ngâm ruou táo mèo khô càng lâu thì chất lượng ruou sẽ càng ngon. Ruou táo mèo khô khác với ruou táo mèo tươi là ruou được ngâm băng táo mèo tươi sẽ có vị tự nhiên và mùi thơm nồng của táo tươi, còn với cách ngâm ruou táo mèo khô này khi được ruou sẽ có một màu vàng cánh gán và có một hương vị đặc trưng hơn giống với mùi vị của thuốc bắc.
Điều kiện bảo quản và cách sử dụng ruou táo mèo khô là:
Sau khi thực hiện xong các bước ngâm ruou táo mèo khô, bạn cần biết cách bảo quản ruou táo mèo vì nó quyết định đến chất lượng của ruou.
Điều kiện bảo quản:
Tránh ánh nắng trực tiếp
Nhiệt độ nên vào khoảng dưới 25 độ C là tốt nhất.
Cách sử dụng ruou táo mèo khô hiệu quả:
Nên uống ngày 2 lần, nên dùng 2 chén trong một bữa ăn. Điều đó sẽ giúp bạn tiêu hóa tốt, lưu thông khí huyết, điều hòa bảo vệ tốt cho tim mạch và giúp điều hòa khí áp, giảm lượng cholesterol trong máu và phòng tránh nguy cơ nhồi máu cơ tim.
Không nên uống quá liều được chỉ định sẽ phản tác dụng.
"


Đăng ký thành viên (Chia Sẻ Affiliate Marketing)
Thông tin liên hệ
user
BÉC TƯỚI CÂY ĐA NĂNG
12 NGÔ QUYỀN, THỊ TRẤN TÔ HẠP, THỊ XÃ KHÁNH SƠN, TÌNH KHÁNH HÒA
0983007xxx 0983007292 (Nhấn xem chi tiết)

Tin quảng cáo

Các từ khóa phổ biến
Tìm thêm các rao vặt khác tại Tp Hồ Chí Minh
khuyến mãi Đăng ký ngay để nhận bản tin điện tử Hotnew.com.vn
Hiện tai hotnew.com.vn đang trong quá trình xây dựng chợ online người việt và kết nối thành viên cộng đồng.Cần hợp tác thành viên up thông tin chính xác để nhận quyền lợi tốt nhất.Cảm ơn