SET BỘ ÁO DÀI CÁCH TÂN

999.000 đ
 Khánh Sơn - Khánh Hòa  Ngày 30/01/2019  Mã tin: 12631687
"Chất Áo gấm tacta cao cấp, đẹp và cực kì sang trọng + quần lụa satin
(gồm 1 bộ mẹ và 1 bộ con)
Set bộ áo dài cách tân mẹ - con 1
thay lời tri ân đến tất cả các khách hàng thể thao Gia Hưng xin được giới thiệu các mẫu áo dài tết 2019. Áo dài không chỉ đẹp mà còn mang hơi thở của mùa xuân của đất trời đến mọi gia định Việt . Gửi gắm những mong ước đầu xuân, mong cho một năm mới ấm no, hạnh phúc.
Ở Việt Nam, mỗi độ Tết đến Xuân về, không khó để nhận ra sắc đỏ luôn là tông màu chủ đạo trong việc trang trí nhà cửa, trang phục cũng như các món ăn. Theo quan niệm của người xưa, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc, phù hợp với không khí sum vầy và thiêng liêng. Nếu như màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng, chói lóa lẫn uy nghi thì chỉ cần một chút đỏ cũng đủ để vực dậy tinh thần. Đó chính là sức mạnh vô biên của màu đỏ. Chính vì vậy, đỏ được xem như một vị thần may mắn đem bình an, may mắn đến cho tất cả mọi người.
Ngày Tết của Việt Nam ngập tràn màu đỏ: câu đối đỏ, phong bao lì xì đỏ, ruột quả dưa hấu đỏ, hạt dưa nhuộm màu đỏ, quyển lịch đỏ. Trước đây khi pháo còn được cho phép đốt, đường xá ngập tràn trong màu đỏ của xác pháo nổ rân không ngớt kể từ Giao thừa đến rạng sáng Tết, rồi nổ lẻ tẻ mãi cho đến khi nào hết “mồng Một” mới thôi! Ngay việc chọn trang phục màu đỏ để mặc cũng là một phong tục rất được ưa chuộng trong ngày Tết.
một tà áo dài màu đỏ là một điều không thể thiếu trong ngày mùng một thiêng liêng.
Set bộ áo dài cách tân mẹ - con 2
Ở Hà Nội cứ nhìn các xe hoa ngoài đường phố rực rỡ sắc màu sặc sỡ vàng đỏ, hồng của thược dược ấy là lúc lòng người tự nhủ ""Tết đến gần lắm rồi"". Vì thế hoa thược dược đã trở thành một trong những biểu Tết chỉ nhìn thấy đã thấy Tết của người Thủ đô.
Set bộ áo dài cách tân mẹ - con 3
và đó cũng là những hình ảnh ấy cũng sẽ không thể thiếu trên những tà Áo dài khi Tết đến
Set bộ áo dài cách tân mẹ - con 4
Hoa Mẫu Đơn là biểu tượng mang tài lộc vào nhà trong ngày tết. "


Đăng ký thành viên (Chia Sẻ Affiliate Marketing)
Thông tin liên hệ
user
BÉC TƯỚI CÂY ĐA NĂNG
12 NGÔ QUYỀN, THỊ TRẤN TÔ HẠP, THỊ XÃ KHÁNH SƠN, TÌNH KHÁNH HÒA
0983007xxx 0983007292 (Nhấn xem chi tiết)

Tin quảng cáo

Các từ khóa phổ biến
Tìm thêm các rao vặt khác tại Tp Hồ Chí Minh
khuyến mãi Đăng ký ngay để nhận bản tin điện tử Hotnew.com.vn
Hiện tai hotnew.com.vn đang trong quá trình xây dựng chợ online người việt và kết nối thành viên cộng đồng.Cần hợp tác thành viên up thông tin chính xác để nhận quyền lợi tốt nhất.Cảm ơn